HƯỚNG DẪN PHA COFFEE ĐẤT TỐT VIỆT BẰNG PHIN - DATTOTVIET 越南滴漏咖啡

HƯỚNG DẪN PHA COFFEE ĐẤT TỐT VIỆT BẰNG PHIN
1- Cho 03 muỗng (khoảng 25 g) cà phê bột vào phin, đặt phin trên ly
Add 25gr of coffee to the filter chamber

2- Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong
Spin the press filter once or twice to even out the coffee.

3- Đổ khoảng 20 ml nước nóng khoảng 90°C - 100°C vào phin để khoảng 2 phút cho nước thấm đều vào cà phê, sau đó đổ thêm 45 ml nước sôi vào phin.
Pour in the chamber with 20ml of hot water (90°C-100°C). to moisten and swell the coffee. Wait about 20 seconds, then till the chamber with 45ml of hot water.

4- Sau khi nước cà phê nhỏ hết xuống ly, thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích
Add suger or condensed milk, ice acconding to your coffee preference.

Hệ thống COFFEE WWW.DATTOTVIET.VN

DATTOTVIET 越南滴漏咖啡


簡介
DATTOTVIET 越南咖啡,香味較濃,酸味較淡,口感細滑濕潤,香醇中微還點苦,芳香濃郁,提神醒腦。

原料
DATTOTVIET 越南咖啡粉 15-20克, 90-100度沸水 適量, 滴漏壺 1套

步驟
1 杯底放入煉奶(煉乳的使用是越南咖啡最獨特的風味)

2 滴壺中放入咖啡粉,根據自己的口味喜好,一杯約需咖啡粉15-20克。

3 倒入少許水,要把咖啡粉都浸濕但不能滴水下來的標準。這個步驟在濾泡式咖啡里也用,專業術語「悶蒸」。這過程約需20秒左右。

4 加入沸水(一定要用90-100度的開水哦)。可以把已經滴入杯中的咖啡再過濾一遍,更能泡出純正咖啡味、減少咖啡渣。

5 頂蓋置於杯上,靜待咖啡慢慢滴下。約5-10分鐘完工。

6 攪拌煉奶。開始享用一杯濃醇的咖啡吧。








Nhận xét